Chuyên trang đánh giá mỹ phẩm & làm đẹp

Đăng nhập

ID (Địa chỉ Email hoặc Số di động)

Mật khẩu

Đăng ký / Quên mật khẩu

Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ

Thương hiệu: Laneige

Giá cả: Dành cho thành viên. Đăng ký /

Loại:

Xếp hạng:

Đánh giá: 2 Đánh giá

Công dụng:

Hydro Ion Mineral Water thẩm thấu vào 20 lớp của da, kích hoạt các gien dưỡng ẩm để làm dịu da khô và điều chỉnh làn da bị tổn thương. Green tea and chamomile extracts –chiết xuất từ Trà xanh và hoa Cúc làm mát, hạ nhiệt , làm dịu làn da ửng đỏ do ánh nắng mặt trời . Đồng thời duy trì làn da mềm mại, căng tràn sức sống suốt nhiều giờ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Mở túi sản phẩm và lấy 2 miếng mặt nạ cho phần trên và phần dưới của khuôn mặt.- Gỡ bỏ lớp màng nhựa và cẩn thận kéo căng miếng mặt nạ ra rồi đắp lên mặt.- Để khoảng 30 ph

Địa chỉ mua hàng

Dành cho thành viên. Đăng ký /

Đánh giá 1

Lượt thích 1

Được thích 0

Gửi tin nhắn

Tuổi: Loại da: Tông màu dau:
Dưỡng ẩm dịu nhẹ
Mình nhận được mấy gói dưỡng ẩm này trên Yes24 và sử dụng thử được 1 tuần thấy thích hẳn, da mịn sáng hơn và đặc biệt thích mùi hương dịu nhẹ của những gói dưỡng ẩm này.
12:27 02.Jun.2015

Đánh giá 1

Lượt thích 1

Được thích 0

Gửi tin nhắn

Tuổi: Loại da: Tông màu dau:
Mặt nạ dưỡng da của Laneige
Mình là nam nên chẳng quan tâm đến chuyện chăm sóc da. Nhưng dc cái vợ lại rất quan tâm đến chồng. Cứ có mỹ phẩm gì mới là bắt chồng xài bằng dc. Có lần vợ mang về mấy gói mặt nạ dưỡng da của Laneige (nghe đâu là chơi gì đó trên Yes 24 nên trúng) thế là thử nghiệm lên mặt mình liền. Bôi xong thấy cảm giác mắt hẳn, sáng ra thấy mặt có vẻ căng hơn, mềm hơn chút chút...Có vẻ mỹ phẩm Laneige cũng khá hiệu quả. Nhưng mình thì lười với lại đàn ông cần gì trắng da, điệu đà quá làm gì. Cứ vợ bắt xài thì xài còn ko thì thôi. Theo mình thấy các bạn nữ cũng nên tìm hiểu sử dụng sản phẩm này thử. Vợ mình cũng là người có làn da nhạy cảm mà cô ấy xài khen ghê lắm!
17:06 02.Dec.2014